Phương pháp tự nhiên chữa hôi nách

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
82
Mỗi khi nắng nóng hay các lúc thân thể cần phải hoạt động mạnh thì mùi mồ hôi, thân thể lại bốc lên khiến bạn vô cùng xấu hổ và tự ti. Chính bởi thế, đã mang không ít cách thức trị chứng đổ mồ hôi được đa số người áp dụng. Trong đấy phải kể tới phương pháp trị hôi nách tại nhà bằng phèn chua. Có lẽ không ít bạn đang nghi vấn và tò mò về cách này. Do ấy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết phương pháp khử mồ hôi bằng phèn chua nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách

Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi.

Tiêu dùng phèn chua trị hôi nách liệu với hiệu quả

Sở dĩ có rất nhiều cách sử dụng phèn chua để trị hôi nách. Không những thế để có lại hiệu qủa sử dụng cho những người nào mắc phải chứng hôi nách thì mình khuyên Anh chị nên sử dụng phèn chua nguyên chất. Cách thực hiện như sau: Lấy một ít phèn chau giã nhỏ rồi cho vào nồi đất nung lên cho đến khi phèn rút hết nước và phát triển thành phèn xốp. Sau đó, khi đã tắm rửa sạch sẽ, lau khô người rồi bôi bột phèn chua lên vùng nách. Mỗi tuần bạn cần thực hiện đều dặn trong khoảng hai – 4 lần sẽ thấy mùi hôi nách được cải thiện 1 cách rõ rệt. Ngoài ra, những cách này chỉ mang tác dụng giúp bạn hạn chế bớt mùi mồ hôi chân.

Do đó, phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất nên là lựa chọn sản phẩm thuốc được điều chế nguồn gốc từ thiên nhên chuyên đặc trị chứng mồ hôi trộm có uy tín trên thị phần và giúp điều trị tận gốc căn bệnh dựa trên lý luận y học phương Đông. Về vấn đề này, bạn mang thể tham khảo Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh.
 

Kênh Youtube của chúng tôi