Hướng dẫn Phương pháp chăm sóc sau khi giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
148
chỉ dẫn phương pháp chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi Sline cấu trúc
khoảng 1 ngày thứ 1 sau lúc giải phẫu nâng mũi Sline cấu trúc tại phòng khám Thẩm mỹ VIP, mũi của các nàng sở hữu thể sẽ mắc sưng và không dễ chịu tí đỉnh.
dòng mũi là điểm nổi bật của trung tâm bộ mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người, nhưng thực tiễn sở hữu hơn 50% người Á đông mua về dáng sống tốt, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp. để nâng cao nhược điểm chăm sóc sau nâng mũi, những năm vừa rồi người ta sử dụng rộng rãi kiểu mũi Sline của Hàn Quốc.Thế nào là sửa mũi Sline cấu trúc?
Sửa mũi S-line/L-line cấu trúc thật ra đó chỉ là 1 "tên gọi"! giả dụ các nàng thích mũi cấu trúc có sống thẳng tấp thì liên lạc là L-line, còn trường hợp mũi cấu trúc sở hữu dáng lớn khi không thì gọi điện là S-line. Dựa vào trạng thái da mũi dư bao nhiêu, da mũi giầy mỏng thế nào mà bác sĩ sẽ khuyên bảo bắt buộc nâng cao thẳng tối đa, lớn vừa và khi không để đảm bảo lành mạnh về sau. Đây là khoa học nâng mũi hiện đại nhất tại phòng khám Thẩm mỹ VIP có việc hài hòa 2/3 phần sống mũi là sụn nhân tạo, còn 1/3 đầu mũi thường là sử dụng sụn tai tạo hình chớp mũi và sụn sườn hiến tặng để dựng trụ mũi - (Không đem sụn vách ngăn để dựng trụ mũi để tránh nguy cơ sau này bị lệch vách ngăn). vật liệu sụn nhân tạo sử dụng nhằm nâng sống mũi có độ cân xứng tốt nhất mang thân thể, không gây nên dị ứng hoặc biến chứng. Sụn tai tự thân được bọc đầu mũi sở hữu độ bền vững lớn, hk nhiễm teo lại theo thời kì, sẽ tạo thành 1 khối thống nhất với sụn mũi, kiểm soát an ninh đầu mũi trong tương lai. Riêng sụn sườn hiến tặng là loại sụn người thật nhập trong khoảng Mỹ, đã được xử lý dùng biện pháp an toàn Tuyệt nhiên, Bộ Y tế cấp phép sử dụng. một số giả dụ da mũi quá mỏng phải mua thêm sụn Megaderm (thay thế sụn tai) nhằm khiến chớp mũi hay sống Megaderm để nâng sống (thay thế sống nhân tạo). lúc sửa, bác sĩ sẽ mở hết đầu mũi ra rồi tạo hình theo một cấu trúc, giúp đầu mũi trông thuôn gọn, nhiều, dài ra, giải quyết dứt điểm tình trạng đầu mũi nhiễm ngắn, hếch, quặp, lộ, lệch, vẹo bởi vì từng sửa lây hư. giải phẫu tiền mê, ngủ nhẹ, hk đau, người mua nghỉ lại phòng khám 1-2 đêm, chăm sóc miễn tổn phí, 5 ngày sau toá băng, 7 ngày cắt chỉ và mũi đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng, tùy cơ địa.

vì sao các chị em bắt buộc chọn lựa loại mũi mũi Sline cấu trúc?
 • kết quả nâng mũi hoàn hảo: phẫu thuật mũi S-line là khoa học nâng mũi hiện đại nhất hiện tại sở hữu việc hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân theo số trường hợp sụn nhân tạo chiếm 2/3 trong khoảng gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép sụn tự thân. vật liệu sụn nhân tạo có độ tương xứng phải chăng nhất mang cơ thể của các chị em, chống viêm nhiễm, không gây ra dị ứng hay mắc biến chứng sau khi giải phẫu nâng mũi. Riêng sụn tự thân được bọc vị trí đầu mũi sở hữu độ vững bền nhiều, hk có hao mòn, bào mòn theo thời kì, sau khi ổn định sẽ tạo thành 1 khối hợp nhất mang sụn mũi, kiểm soát an ninh đầu mũi lành mạnh.
 • Đầu mũi thon nhỏ, không bóng đỏ hay chứa lộ sóng: với quy trình phẫu thuật kỹ càng đến từng khía cạnh, đầu mũi sẽ được định hình theo mong muốn, trụ mũi được tăng cường và sóng mũi được tăng. do đó, lúc sửa mũi mũi S-line sẽ khắc phục lành hẳn hiện trạng dáng mũi thấp, mũi hỏng qua độn do silicone và các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như nhiễm lộ sóng mũi, đầu mũi lệch méo, lộ bóng đỏ hoặc những hậu quả sau nâng mũi.
 • Dáng mũi khi không có người Á đông: sau giải phẫu, các chị em sẽ sở hữu được chiếc mũi thanh mảnh gọn, có đường cong ngẫu nhiên dáng chữ S, hay thẳng tấp tùy thị hiếu mỗi người dùng, trẻ trung kết hợp mang khuôn mặt người Á đông.
 • Sửa mũi nhanh, ko mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ mang tầm 2 - 3 tiếng thực hiện, bạn đang có một cái mũi thật hoàn hảo. Sau khoảng 2 ngày nghỉ dưỡng, các nàng đã sở hữu thể khiến các công tác văn phòng nhẹ nhõm. tầm 5 ngày sau lúc phẫu thuật sẽ tiến hành dỡ băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.
 • khuyên nhủ hành trọn đời: để tạo niềm tin cho quý khách tậu tới nhà sản xuất thẩm mỹ dùng biện pháp an toàn và hiệu quả nhất, cơ sở y tế Thẩm mỹ VIP cam kết khuyên bảo hành sau lúc nâng mũi trọn đời đúng sở hữu phương châm "Vẻ sang trọng tự nhiên - Niềm tin trọn vẹn".
Nâng mũi s line cấu trúc được


 • Mũi cao thon gọn, sang chảnh
 • Đầu mũi nhỏ, gọn, dài ra, cao lên
 • Chân trụ mũi lớn lên, cứng, vững
 • 2 lỗ mũi đều, đổi thay hình dáng trẻ trung hơn
 • Mũi dài, nhạy cảm, không còn mang hểnh hếch
 • Cánh mũi tự tiện dong dỏng gọn, hok buộc phải cuốn cánh
 • hài hòa mài được xương mũi bè, gù
 • hk bị mang sụn vách ngăn, hok sợ lệch vách ngăn
 • đầy đủ đầu mũi là sụn tự thân nên vĩnh viễn, mềm mại
 • hok lo chứa đỏ đầu mũi về sau
 • trẻ trung vĩ.nh vi.ễn, khi không như mũi thật
 • giải phẫu chẳng đâu vào đâu, ít sưng bầm
 • khuyên bảo hành vĩ.nh vi.ễn!

Nâng mũi S-line sở hữu đau ko, có hiểm nguy không?


với câu hỏi nâng mũi S-line có đau hok, chúng tớ phải khẳng định mang các quý cô phái đẹp thực sự là nâng mũi S-line dứt điểm lành mạnh và ko đau cũng như chơi gây ra bất cứ biến chứng nào trong suốt công đoạn phẫu thuật, nên các nàng hok phải lo lắng rộng rãi về độ lành mạnh hoặc gây đau trong giai đoạn phẫu thuật.

tại cơ sở y tế nangmuisunnhantaotphcm.wordpress.com, phẫu thuật nâng mũi S-line được thực hiện vì phương pháp tiền mê, ngủ nhẹ. Hơn nữa, mang nhóm thầy thuốc giỏi ,giàu kinh nghiệm, chuyên môn nhiều, con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp có kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại sẽ thực thi nâng mũi cho bạn một phương pháp nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo không sở hữu bất cứ câu hỏi nào ngoài ý thích có thể diễn ra mà đạt kết quả dáng mũi tự dưng, thảnh thơi.

sau phẫu thuật nâng mũi các cô gái sẽ sở hữu triệu chứng sưng nài nỉ và bầm tím. nhưng mà các cô bạn phái đẹp hoàn toàn an toàn, không bắt buộc lo lắng bởi biểu hiện này là điều bình thường và sẽ tránh dần trong vòng 5-7 ngày.

đặc trưng, tại bệnh viện Thẩm mỹ VIP đã có một "tuyệt chiêu" giúp toàn bộ khách hàng hạn chế sưng bầm vô cùng nhanh và hiệu quả ấy chính là máy Smartlux. ví dụ khi nằm máy Smartlux, công đoạn nhằm 1 dòng mũa sửa mẫu S-line cấu trúc tránh sưng phải sau 7-10 ngày thì trạng thái này sẽ được cải thiện chỉ còn lại khoảng 3-4 ngày trước khi tháo băng, cắt chỉ.