Phần mềm tăng like bài viết, seeding facebook tự động - ninja care

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
46
Phần mềm Ninja Care đã trở thành một công cụ không còn xa lạ đối với cộng đồng kinh doanh trên Facebook, nhờ khả năng tăng lượt thích bài viết và seeding tự động. Seeding Facebook là một kỹ thuật được sử dụng bởi các nhà bán hàng để tăng tương tác và ảnh hưởng đến quan điểm của khách hàng thông qua việc sử dụng các tài khoản Facebook phụ để đánh giá, bình luận và quảng cáo cho các bài post giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ. Phương pháp này giúp tăng đáng kể khả năng chuyển đổi khách hàng mua sản phẩm và nhanh chóng cải thiện hiệu quả truyền thông của các doanh nghiệp.

I. Phần mềm tăng like bài viết, seeding facebook tự động - Ninja Care ?

1, Seeding facebook là gì ?Hiểu nôm na seeding trên facebook là tạo ra các cuộc trò chuyện, bình luận ảo từ chính người bán hàng bằng nhiều các tài khoản facebook khác nhau vào các bài post bán hàng nhằm tạo niềm tin với khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm. Khi bạn mua 1 món đồ nào đó việc đầu tiên là chúng ta tìm kiếm và xem các đánh giá về sản phẩm đó từ những người dùng khác.

2, Lợi ích khi sử dụng phần mềm tăng like bài viết, seeding facebook tự động - Ninja Care

- Tăng hiệu ứng đám đông : Đa số người mua hàng thường dựa vào ý kiến của đám đông đê tham khảo về sản phẩm dịch vụ nào đó. Vì vậy lúc này các bài post của bạn có nhiều lượt bình luận tích cực thì sẽ tạo hiệu quả, chuyển đối bán hàng tốt hơn
- Tăng nhận diện thương hiệu : Khi các bài post của bạn nhận được nhiều lượt bình luận tích cực thì khi KH tìm kiếm sản phẩm sẽ được ưu tiên hiển thị tốt hơn. Hành vi người dùng lúc này tập trung vào những sản phẩm có nhiều lươtj tương tác nhất từ đây các thương hiệu sản phẩm của bạn càng được củng cố và tin tưởng hơn.
- Thúc đẩy mua hàng nhanh hơn: Khi khách hàng của bạn tiếp cận qua các bài post có lượt seeding tốt thì việc tư vấn bán hàng của bạn càng được rút ngắn lại.
- Xử lý truyền thông : Đối với các shop hay các doanh nghiệp không thể tránh khỏi các đánh giá tiêu cực, nói xấu bôi nhọ sản phẩm dịch vụ trên các cộng đồng vì vậy lúc này seeding đóng vai trò quan trọng để giúp điều hướng dư luận theo chiều hướng tích cực tốt hơn.

II. Làm thế nào để tăng like bài viết, seeding facebook tự động - Ninja Care

1: Seeding facebook thủ công

Nếu bạn là người mới bán hàng thì nên dùng vài tài khoản facebook để seeding thủ công. Các tài khoản này bạn tạo cho phù hợp với các sản phẩm dịch vụ bạn đang bán.
Ví dụ: Bạn bán mỹ phẩm dành cho nữ thì nên tạo các nick và nuôi nick facebook, up ảnh đăng bài…. đều xoay quanh về cuộc sống. Tiếp theo bạn cho các nick này kết bạn facebook theo tệp KH mà bạn muốn hướng tới.
Sau này bạn dùng các tài khoản đó để like, comment vào các post với khung thời gian mà bạn thường post bài và nên dãn cách giữa các lần tương tác để tránh facebook check hoạt động bất thường.
Với việc seeding thủ công như này mất khá nhiều thời gian nhưng đem lại cho bạn cách làm và tối ưu tốt hơn. Khi bạn đã làm quen với cách thức seeding facebook rồi thì lúc này bạn tăng số lượng nick facebook thêm để gia tăng hiệu quả.

2: Dùng phần mềm seeding facebook Ninja Care

Nếu việc quản lý tài khoản facebook để seeding mà bạn cảm thấy quá rườm rà mất thời gian thì bạn cân nhắc sử dụng phần mềm seeding facebook Ninja Care hỗ trợ
Lợi ích khi bạn sử dụng phần mềm seeding facebook
 • Tự động nuôi nick facebook, update thông tin, cập nhật avatar cover
 • Kết bạn theo tệp KH tiềm năng mà bạn muốn hướng tới
 • Copy bài đăng của người dùng bất kỳ để đăng lên profile giúp nick giống người dùng thật hơn
 • Seeding vào bài post, livestream bất kỳ theo nội dung tùy chỉnh
III, Viddeo hướng dẫn phần mềm tăng like bài viết, seeding facebook tự động - Ninja Care"

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!
☎ : 0977557680
Telegram: @thuongmarketing