Ở Thế Kỉ 21: Socola Có Còn Là Quà Tặng Biểu Tượng Cho “tình Yêu Đích Thực”?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
214
Cuộc sống càng bận rộn con người càng có ít thời gian để bày tỏ cảm xúc và thể hiện tình yêu bằng Socola. Cơm, áo, gạo tiền khiến cho con người ta bỏ quên những thói quen tốt đẹp trước kia. Trao nhau những bức thư, những dòng tin nhắn hay những lời yêu và cả những quà tặng Socola ngọt ngào để bày tỏ cảm xúc.

Những món quà vật chất thực dụng dần được lựa chọn nhiều hơn và mất dần đi sự lãng mạn truyền thống. Ngay với món quà ngọt ngào là Socola – biểu tượng của tình yêu cũng cũng dần biến thể với nhiều hình thức, người ta vật chất hóa sự lãng mạn.


Socola Valentine bắt đầu mang hình thức thương mại, người ta bắt đầu nghi ngờ: “Liệu Socola có còn là món quà biểu tượng cho tình yêu đích thực”? Lý do gì khiến Socola không còn mang ý nghĩa nguyên vẹn như trước kia?

Cảm xúc chai lì làm giảm ý nghĩa của quà tặng Socola

Việt Nam được liệt vào trong danh sách những nước có ít cảm xúc nhất thế giới. Sự thờ ơ, vô cảm và lãnh đạm khiến nhiều người không còn tin tưởng vào một tình yêu đích thực. Theo kết quả được hãng khảo sát quốc tế Gallup công bố cuối tháng 11, chỉ có 40% số người Việt Nam được hỏi cho biết họ trải qua nhiều cảm xúc trong một ngày. Việt Nam xếp thứ 13 trong số những nước ít cảm xúc nhất.Con người ngày nay với nhiều bộn bề lo toan, không còn dành nhiều thời gian cho sự lãng mạn, cho yêu đương và những cảm xúc ngọt ngào. Người ta cũng chẳng còn tỉ mẩn, suy xét để quan tâm lựa chọn món quà tinh tế cho người yêu mà bắt đầu lựa chọn các món quà thực dụng hơn. Điều này, khiến Socola không mất dần chỗ đứng trong lòng nhiều người bởi Socola cần một chút tĩnh tế, lãng mạn và không quá thực dụng.

Bản thân quà tặng Socola đang dần bị biến chất

Socola Valentine cũng đang dần trở thành thương mại hóa, nhiều hãng Socola bắt đầu sản xuất hàng loạt, hình thức bắt mắt đấy nhưng chất lượng lại khiến người nhận thất vọng, Chính vị vậy mà nhiều người bắt đầu cho rằng Socola chỉ là một món quà hình thức, không còn mang đến hương vị ngọt ngào đích thực giống như một bông hoa có sắc mà không có hương.Trước kia, Socola biểu tượng cho tình yêu bởi vị đắng và ngọt đặc trưng của nó. Sự ngọt ngào xúc cảm, là vị đắng nuối tiếc, sự vui vẻ, niềm hạnh phúc, những cung bậc thăng hoa cảm xúc, sự tinh tế. Chocolate đầy sự lãng mạn, quyến rũ bởi hương vị tuyệt hảo của nó. Tuy nhiên, nhiều viên Socola trong những hộp quà thương mại trên thị trường chỉ chú trọng tới hình thức bắt mắt nhưng quên đi hương vị thực sự của nó. Có những hộp Socola còn bị làm nhái khiến nhiều người thất vọng và dần mất đi niềm tin về hương vị Socola thực sự.

Bản thân các sản phẩm Socola và cả chai lì trong cảm xúc đang làm mất đi một phần vị trí biểu tượng cho tình yêu đích thực của quà tặng Socola. Tuy nhiên, không phải quà tặng Socola nào cũng vậy, với Real Chocolate vẫn tồn tại món quà biểu tượng của “tình yêu đích thực”.

Real Chocolate – Real Love

Trên thị trường hiện nay vẫn có một số ít các hãng Socola giữ được chất lượng và ý nghĩa thực sự. Belcholat tự hào là một trong những thương hiệu có thể giữ được hương vị của dòng Socola cao cấp với nguyên liệu được làm từ 100% bơ cacao nhập khẩu từ Bỉ- một trong những dòng Socola ngon bậc nhất thế giới.


Những viên Socola trong các hộp quà tặng của Belcholat mang đến nét bình dị, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Với Real Chocolate vẫn tồn tại biểu tượng cho tình yêu đích thực.

Đừng để những sản phẩm kém chất lượng làm mất đi ý nghĩa vốn có của món quà Socola đích thực.


Thưởng thức Real Chocolate đích thực Bỉ tại:
️Belcholat Chocolatier 7 Tuệ Tĩnh
️Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai)
☎️Hotline: 0966 034 056
 

Kênh Youtube của chúng tôi