Chia sẻ Những trái cây không nên ăn khi mang thai

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
22
Nhắc đến trái cây mọi người sẽ nghĩ ngay đến nguồn vitamin dồi dào, cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trái cây tốt hay không, tốt như thế nào cũng còn tùy thuộc vào đối tượng sử dụng.
Dưới đây là một số loại trái cây mà mẹ bầu KHÔNG NÊN ĂN để tránh những ảnh hưởng xấu cho con và bản thân:


Dứa
Mẹ bầu cần hạn chế tuyệt đối ăn dứa trong ba tháng đầu, bwowrisex khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ốm nghén, dẫn đến nguy cơ sảy thai rất cao.

Nho
Nho có chứa hàm lượng cao resveratrol cao – một chất chống oxy hóa có thể gây độc cho thai phụ. Tuy nhiên nếu có được loại nho sạch và ăn với số lượng nhỏ thì cũng không sao.

Đu đủ chưa chín kỹ
Nguyên nhân là trong đu đủ non hoặc sắp chín có chứa nhiều nhựa mủ, chất có thể gây ra các cơn co tử cung, gây sinh non hoặc sẩy thai.
Tuy nhiên khi đu đủ đã chín kỹ , nó lại rất tốt cho thai phụ.

Me
Lượng vitamin C có trong me vượt quá ngưỡng, có thể ngăn chặn việc sản xuất progesterone trong cơ thể của bạn
Điều này có thể dẫn đến sảy thai, sinh non và thậm chí có thể dẫn đến tổn thương tế bào ở thai nhi.

Chuối
Thật ngạc nhiên nhưng đó là sự thật. Chuối chứa lượng chitinase cao, là chất gây dị ứng chính. Ngoài ra, chitinase cũng là loại mủ có thể làm cho cơ thể nóng lên và thậm chí khiến cho người mẹ mang thai bị dị ứng.

Dưa hấu
Dưa hấu nói chung là tốt cho cơ thể con người khi cơ thể thải ra các độc tố trong khi điều chỉnh hydrat hóa. Nhưng khi bạn đang mang bầu đó là một vấn đề khá nghiêm trọng, vì nếu bạn đã tiêu thụ dưa hấu trong quá trình mang thai,thai nhi của bạn có thể tiếp xúc với các độc tố khác nhau mà dưa hấu thải ra.


Hạt mè được cho là gây ra các cơn co thắt tử cung đối với mẹ bầu. Nếu bạn ăn các thức ăn, thực phẩm có chứa mè sẽ gây ra tình trạng khó chịu, đau đớn và thậm chí có thể dẫn đến sẩy thai.

Chà là
Chà là làm cho cơ thể bạn nóng lên và thậm chí có thể dẫn đến các cơn co thắt tử cung bằng cách kích thích các cơ tử cung của bạn.

Bên cạnh những loại quả nêu trên, các mẹ bầu cũng cần tránh ăn những loại trái cây đóng hộp và trái cây đông lạnh vì qua quá trình chế biến nó đã bị mất đi nhiều chất dinh dưỡng, đồng thời thêm nhiều chất phụ gia, chất bảo quản không tốt cho cơ thể!
Hãy luôn có những lựa chọn thông minh cho bản thân và thai nhi các mẹ bầu nhé!