Chia sẻ Nâng niu nguồn sữa mẹ từ Giọt Sữa Yêu Thương

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
211
Cho con bú luôn là thiên chức cao cả của mỗi người mẹ trên thế giới này. Khoảnh khắc cho con bú sẽ là điều mà ít tai có thể quên được. Mỗi người mẹ sắp sinh luôn mong muốn có một hành trang vững chắc để mang đến cho con mình những điều tuyệt vời nhất! Thương hiệu hút sữa, bình sữa luôn là điều được các mẹ quan tâm hơn cả khi chuẩn bị đón bé chào đời.

Thương hiệu máy hút sữa và dụng cụ chất lượng

Câu trả lời có lẽ là thương hiệu máy hút sữa MEDELA. Với các tín năng ưu việt, và khả năng hút sữa nhẹ nhàng là điểm cộng từ thương hiệu này. Nếu các mẹ quan tâm, hẳn sẽ nghe nhiều về thương hiệu này. Tuy nhiên giá thành của máy hút sữa Medela cùng những dụng cụ kèm theo tương đối cao khiến các mẹ ít nhiều đắn đo. Vậy thì tại sao các mẹ không lựa chọn những dịch vụ cho thuê máy hút sữa uy tín và ngay thành phố nơi bạn ở.

Dịch vụ cho thuê máy hút sữa Medela tại thành phố Hồ Chí Minh
Giọt Sữa Yêu Thương là một trong những dịch vụ cho thuê máy hút sữa mới ra mắt không lâu tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi cho thuê các dòng máy hút sữa và cả dụng cụ đi kèm từ thương hiệu MEDELA nổi tiếng. Các mẹ có thể thoả thích lựa chọn dòng máy mình yêu thích và liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0965993935 để được tư vấn nhanh nhất.

Dịch vụ thông tắc tia sữa giá cả phải chăng, chất lượng Châu Âu theo tiêu chuẩn vàng
Ngoài việc cho thuê máy hút sữa MEDELA, Giọt Sữa Yêu Thương cũng cung cấp dịch vụ thông tắc tia sữa cho các mẹ sau sinh. Với tiêu chí yêu chiều các mẹ hết mực, Giọt Sữa Yêu Thương sử dụng máy móc và thiết bị từ Châu Âu cùng những phương pháp thông tắc tia sữa được đút kết nhiều năm liền. Các y bác sĩ tại Giọt Sữa Yêu Thương có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh việc sản nổi tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện Mê Kông, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Quốc tế Phụ Sản. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện sản lớn, Giọt Sữa Yêu Thương mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng vàng cho các mẹ sau sinh. Giá cả cho mỗi lần thông tắc tia sữa giao động từ 200,000 VND. Với mức giá vừa phải và dịch vụ chất lượng, Giọt sữa Yêu Thương hy vọng mang đến một dịch v
 

Bạn nên xem thêm