Hướng dẫn Nâng mũi nam giá bao nhiêu

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
120
hiện tại, không tính những nhà sản xuất nâng mũi cho nữ giới thì nâng mũi nam cũng được đánh giá là trào lưu nhận được phổ biến sự lưu ý trong khoảng nam. đặc biệt, thời gian gần đây, với màn lột xác sau nâng mũi của ca sĩ Đức Phúc, nhà sản xuất nâng mũi cho nam ngày một được đón nhận phổ biến hơn như một cách giúp “đấng mày râu” mua về cái mũi nhiều, đẹp, nam tính – tự tin trong giao du và trong công việc thường xuyên. tiện dụng phát hiện nhu cầu khiến cho đẹp ở nam càng ngày càng lớn, và cho tới thời khắc hiện nay, nhà sản xuất nâng mũi nam đang hok còn xa bất bình thường gì trong giới trẻ. Vậy nâng mũi nam giá bao nhiêu?

Thế nào là một mẫu mũi nam đẹp?


phân tách về tiêu chuẩn một dòng mũi đẹp cho nam, thầy thuốc Kobee trần – thầy thuốc chuyên khoa đã bị chuyên nghiệp trong ngành nghề thẩm mỹ mũi cho biết:

“Một chiếc mũi nam trẻ trung cho phải giữ gìn những mục tiêu sống mũi cao, thẳng, hok gồ lệch. Chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt, chứa dáng chữ A cân đối. Góc giữa mũi nhân trung và môi trên thường rộng hơn phụ nữ, trong khoảng 95 – 98 độ; góc giữa sống mũi, điểm giữa 2 mắt và trán khoảng 145 – 148 độ”.
chủ yếu do đó, phẫu thuật nâng mũi cho nam thường khó hơn, bằng không chỉ đơn thuần là khiến cho mũi cao, thon thả, gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ sang trọng nam tính của đàn ông. thường ngày mũi của nam thường lây những đặc điểm: sóng mũi rộng, xương sống mũi to bè, đầu mũi tròn và lỗ mũi rộng.
hiện nay, phẫu thuật nâng mũi nam ở trung tâm y tế thẩm mỹ VIP đem đến cho nam dáng mũi nhiều, đẹp ngẫu nhiên mà hok khiến mất diện vẻ đẹp nam tính phần cánh mũi của mình.

Dựa vào cấu trúc mũi của từng người mà các bác sĩ VIP sẽ chỉ định cách nâng mũi ưa thích cho các chị em phái đẹp, giúp định hình chiếc mũi lớn thẳng tự nhiên, kết hợp với khuôn mặt.

xem qua chi tiết: Giá nâng mũi bọc sụn

ví như nam chứa sống mũi phải chăng chỉ muốn tăng sống mũi


Phương pháp: Nâng mũi nam Hàn Quốc
công nghệ thực hiện:
Chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với vật liệu chính là sụn sinh vật học định hình. chất liệu sụn được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc giữ gìn kết quả nâng mũi được ngẫu nhiên, duy trì ổn định trong khoảng thời kỳ dài.
nam bị đầu mũi ngắn, sống mũi tốt, da đầu mũi mỏng

Phương pháp: Nâng mũi L line
kỹ thuật thực hiện:
Nâng mũi Hàn quốc hài hòa bọc lót đầu mũi bằng sụn tự thân tạo dáng mũi L line nhiều đẹp tự dưng với đầu mũi thon gọn và được kiểm soát an ninh lâu dài.

nam bị mũi phổ biến thiếu sót như mũi gồ, lệch, hếch, đầu mũi to, ngắn…

Phương pháp: Nâng mũi cấu trúc
khoa học thực hiện:
nâng cao sống mũi song song chỉnh hình toàn diện dáng mũi, giữ gìn chung thủy Tuyệt nhiên. đặc thù, khoa học lây can thiệp tới phần xương tháp mũi phải có thể giải quyết tận gốc những nếu hệ lụy mũi ở nam bằng tiểu phẫu hỏng.

xem thêm thứ tự nâng mũi nam ở VIP


nhằm mua về một loại mũi lớn, thẳng, nam tính các chị em nhất thiết trải bằng các bước nâng mũi như Đức Phúc sau:

 • Bước 1: giải đáp, kiểm tra trực tiếp – chọn lựa được bí quyết nâng mũi nam yêu thích
 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi phải tạo – Chụp và dựng ảnh mũi ảo sử dụng máy đa chiều Vectra 3D
 • Bước 3: dẫn đến tê – hk cảm giác đớn đau trong suốt công đoạn nâng mũi
 • Bước 4: thực hiện nâng mũi
 • Bước 5: xem gợi ý, rà soát dáng mũi sau đây khi nâng – hướng dẫn phương pháp chăm sóc, dặn dò khám xét đúng lịch
tại sao nên tìm nâng mũi nam tại bệnh viện thẩm mỹ VIP??


tại Việt nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ VIP là công ty đi đầu trong ngành nghề làm cho trẻ trung mũi với hệ thống chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu, được hiệp tác có mặt trên thị trường cộng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

gần như đội ngũ thầy thuốc ở nâng mũi sụn nhân tạo hcm đều là thành viên của KCCS, đạo huấn luyện chuyên sâu về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc và đã có giỏi trong ngành nghề này.

tại VIP vận dụng đầy đủ công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt nam, đảm bảo thứ tự nâng mũi nam chuẩn Hàn dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

đặc thù, chế độ bảo hành mũi trọn đời chỉ mắc tại VIP đem đến sự tín nhiệm Tuyệt đối cho quý khách.

Trong giả dụ da đầu mũi mỏng, những bác sĩ VIP sẽ hài hòa thêm sụn tự thân để bọc lót, bảo kê đầu mũi.