Hướng dẫn Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
155
Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì
nâng mũi bọc sụn tự thân ở đâu đẹp ? Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương thức nâng mũi bằng phẫu thuật tăng sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi, được dùng với chính sụn tự thân được chiết tách trong khoảng thân thể người khiến mũi. thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…Có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân đấy là dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo:
phương pháp nâng mũi này thường được gọi là nâng mũi s line có thể chỉnh sửa đa số bề ngoài từ mũi, mũi gù, mũi hếch hay để thu gọn cánh mũi đều được. lúc này nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với dòng sụn nhân tạo được gắn ở đầu sóng mũi. dòng sụn nhân tạo này có độ mềm mại tự nhiên như sụn thật, tại bệnh viện Việt Mỹ sụn nâng mũi này nhập từ hai quốc gia hang đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Ngày này toàn bộ toàn bộ các ca nâng mũi đều được dùng phương thức nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo tại nâng mũi bọc sụn - tuvannangmuibocsun.webflow.io. Với sụn nhân tạo được dùng làm sóng mũi giúp nâng cao và tạo độ võng khi không trên sóng mũi. đồng thời sụn tự thân sẽ được bọc ở đầu mũi giữ một mực sụn sóng mũi cùng lúc không gây lộ sóng mũi hay các biến chứng xấu về sau.

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn:


thường ngày cách nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo là cách tối ưu nhất để có 1 chiếc mũi chuẩn s line và đẹp trong tương lai. bên cạnh đó đối với các bạn có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng mũi trường hợp làm phẫu thuật, thì khi này sẽ chẳng thể dùng sụn nhân tạo được mà phải nâng mũi với hoàn toàn là sụn tự thân.

Đối với các bạn có triệu chứng dị ứng với sụn nâng mũi nhân tạo cũng sẽ được các thầy thuốc khuyên nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn này.

Đối với nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn chỉ có một thiếu sót nhỏ là có thể sụn tự thân của bạn sau 1 thời kì sẽ bị co lại tác động đến thẩm mỹ của mũi.

hẳn nhiên việc chọn lựa cách nào bạn sẽ được thầy thuốc rà soát và tư vấn cụ thể, và công tác của bạn chỉ là chọn lọc cho mình 1 địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn tại tphcm.Bài viết bổ ích: nâng mũi hàn quốc là gì