Hướng dẫn Mua vé bóng đá Online của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
198
Trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo mở bán vé bóng đá trực tuyến từ 10h ngày 28/11/2018 đến 12h ngày 29/11/2018 hoặc đến khi hết vé bán online trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Quý khách vui lòng làm theo các bước dưới đây để có thể mua vé bóng đá Online thành công tại 1 trong 4 đường dẫn sau: https://vebongda.vff.org.vn hoặc https://ticketonline.vff.org.vn hoặc https://vebongdaonline.vn hoặc https://vebongdaonline.com.vn
Bước 1: Chọn trận đấu muốn mua vé bóng đá Online
Click vào 1 trong 2 nút để bắt đầu mua vé
Bước 2: Lựa chọn thông tin vé xem bóng đá
Sau khi Quý khách thực hiện bước 1, hệ thống sẽ hiển thị nội dung cho Quý khách thực hiện lựa chọn thông tin vé cần mua. Quý khách vui lòng thực hiện lựa chọn từ phía trái sang phải của màn hình như sau:
Chọn mệnh giá vé cần mua:
Quý khách có thể lựa chon mức mệnh giá vé bóng đá cần mua:
Chọn mệnh giá vé bóng đá mua trực tuyến
Chọn số lượng vé bóng đá cần mua Online:
Quý khách lưu ý: Mỗi Quý khách hàng chỉ được mua tối đa 04 vé bóng đá.
Chọn số lượng vé cần mua Online
Sau khi lựa chọn xong các thông tin: Mệnh giá và số lượng vé, Quý khách vui lòng click vào nút “TIẾP TỤC” ở góc phải để chuyển sang bước tiếp theo.
Nếu Quý khách hàng chưa đăng nhập, sẽ hiển thị màn hình đăng nhập. Tại đây có 2 tùy chọn mà Quý khách có thể chọn 1 trong 2:
- Đăng nhập nếu quý khách đã có tài khoản tại trang web https://vebongdaonline.vn. Sau khi đăng nhập xong, hệ thống sẽ tự chuyển đến bước tiếp theo để quý khách thực hiện mua vé.
- Tiếp tục mua vé mà không cần đăng nhập, không cần có tài khoản, hệ thống sẽ chuyển đến bước tiếp theo để Quý khách thực hiện mua vé.
Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán khi mua vé trực tuyến
Sau khi thực hiện bước 2, hệ thống hiển thị thông tin thanh toán để Quý khách xác nhận. Trường hợp Quý khách chưa đăng nhập, xin vui lòng điền thông tin thanh toán của Quý khách như hình dưới đây:
Xin lưu ý: Các thông tin đăng ký khi mua vé không khớp với giấy tờ tùy thân của Quý khách, Quý khách có thể sẽ không được nhận vé.
Phần nhập thông tin cá nhân của Quý khách
Tùy chọn thêm: Quý khách có thể tích chọn “Đồng thời tạo tài khoản mới cho tôi” để hệ thống tạo tài khoản cho Quý khách đăng nhập lần sau.
Có 2 hình thức nhận vé như sau:
- Nhận vé qua chuyển phát nhanh trong nội thành Hà Nội
- Nhận vé tại Liên đoàn bóng đã Việt Nam (VFF)
Trường hợp quý khách lựa chọn hình thức nhận vé bóng đá là “Nhận vé qua chuyển phát nhanh trong nội thành Hà Nội”, vui lòng điền đầy đủ thông tin địa điểm nhận vé:
Điền đầy đủ thông tin địa điểm nhận vé bóng đá
Chọn Hình thức thanh toán: Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng quốc thế: Thanh toán bằng mã VNPAY-QR, Thẻ ATM Internet Banking(Qua VNPAY), Thanh toán qua thẻ nội địa Napas, Thanh toán qua PayPal.
Xác nhận mua vé bóng đá Online: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin, số tiền cần thanh toán và CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÉ TRỰC TUYẾN của chúng tôi trước khi tiếp tục bước Thanh toán online.
Khi Quý khách hàng xác nhận thông tin mua hàng và tích chọn “Tôi đã đọc và đồng ý tuân theo điều khoản”, xin vui lòng tích chọn nút “TIẾP TỤC” để tới bước thanh toán online.
Bước 4: Thanh toán online
- Trường hợp quý khách lựa chọn hình thức thanh toán bằng mã VNPAY-QR Quý khách thực hiện quét mã QR để thanh toán.
Sau đó trang web sẽ truyển đến trang hiển thị kết quả giao dịch
- Trường hợp quý khách lựa chọn Hình thức thanh toán bằng thẻ ATM, Internet Banking (qua VNPAY):
Quý khách vui lòng click chọn Ngân hàng cần thanh toán, ví dụ là Ngân hàng NCB
Chọn Ngân hàng thanh toán
Nhập thông tin tài khoản: Số thẻ, Ngày phát hành, Tên chủ thẻ, sau đó nhấn “XÁC THỰC”
Nhập thông tin tài khoản
Sau khi nhập thông tin tài khoản thành công sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký, Quý khách vui lòng nhập mã OTP tiếp tục thực hiện giao dịch mua vé.

Nhập mã OTP
Sau đó trang web sẽ truyển đến trang hiển thị kết quả giao dịch
- Trường hợp Quý khách lựa chọn Hình thức thanh toán online thẻ nội địa:
Quý khách lựa chọn ngân hàng, và các nội dung mà cổng thanh toán trực tuyến yêu cầu để tiến hành thanh toán: Tên chủ thẻ, số thẻ, hiệu lực, mã OTP
Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo, ví dụ như sau:
- Trường hợp Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán qua PayPal / Master Card:
Quý khách tiến hành các bước thanh toán qua cổng thanh toán của PayPal hoặc Master Card bằng cách nhập các thông tin thẻ của Quý khách:
Sau khi thanh toán thành công bằng 1 trong 4 hình thức, hệ thống sẽ thông báo quá trình đặt vé bóng đá trực tuyến đã thành công.
Nội dung thông báo bao gồm mã hóa đơn và các nội dung như hình ảnh trên. Đồng thời hệ thống đã gửi 01 email xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán vào địa chỉ email mà Quý khách đã đăng ký khi mua vé bóng đá Online.
 

Kênh Youtube của chúng tôi