Mua 1 tặng 1 - Quà Tặng Chocolate 20/10 Ngọt Ngào Dành Tặng Mẹ

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
235
Gửi mẹ - Người phụ nữ đầu tiên và mãi mãi

Đến một ngày ta vô tình chạm vào gương mặt của mẹ, chợt nhận ra những nếp nhăn đã sạm đi theo năm tháng, bạn hụt hẫng lắm phải không?

Suốt một thời gian dài vì mãi đuổi theo những mục tiêu, công việc, cuộc sống khiến bạn quên mất cần quan tâm tới mẹ - người phụ nữ quan trọng đầu tiên trong đời. Lời nói “con yêu mẹ”, “cảm ơn mẹ”... bạn đã nói được bao lần. Lời yêu dấu kín trong lòng làm sao mẹ hiểu.

Nếu suốt thời gian qua bạn chưa gửi lời cảm ơn mẹ, hãy gửi tặng mẹ món quà Chocolate vào dịp 20/10 này! Đừng nghĩ Socola chỉ dành cho đôi lứa, socola dành cho tất cả mọi người khi yêu thương.

Đã ai nói với bạn: "Chocolate say I LOVE YOU so much better than words !"

⭐Tháng 10 này Belcholat áp dụng chương trình MUA 1 TẶNG 1 áp dụng với: Longway together Chocolate, I'm in Love Chocolate, Amazing Chocolate Bar...Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn món quà Socola cao cấp 5 sao để gửi tặng mẹ và bạn gái/em gái/chị gái hay đồng nghiệp...---------

Món quà Socola của Belcholat được làm từ dòng nguyên liệu Couverture hảo hạng Vương quốc Bỉ-nơi nổi tiếng với dòng Chocolate ngon bậc nhất thế giới.

Gần 20 năm hiện diện, Belcholat Chocolate khẳng định thương hiệu sản xuất và cung cấp chocolate cao cấp cho hầu hết các khách sạn, resort, nhà hàng 5 sao.
20/10 này thay vì Hoa hãy dành tặng mẹ món quà Socola 5 sao tốt cho sức khỏe và tinh tế này!

http://belcholat.com/

Cùng ghé các Chocolatier của Belcholat tại #Số7TuệTĩnh và #108BVạnPhúc(Liễu Giai) để lựa chọn thật nhiều món quà đặc biệt gửi tặng mẹ và những người phụ nữ bạn yêu.