Chia sẻ MẸ BẦU CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI SINH?

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
249
MẸ BẦU CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI SINH?

Trước khi bước vào cuộc vượt cạn, các mẹ bầu luôn lo lắng và hồi hộp. Khi bước vào những tháng cuối cùng, mẹ bầu nên quan tâm đến những thứ cần chuẩn bị trước khi sinh để có thể sẵn sàng lâm bồn bất cứ khi nào. Trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho mẹ bầu những vật dụng cần thiết cần có trước khi sinh.Chuẩn bị đồ dùng trước khi sinh

Mẹ bầu nên chuẩn bị những gì trước khi sinh luôn là câu hỏi được các mẹ bầu đặt nhiều nhất trên ứng dụng GlobeDr. Trước khi vượt cạn, mẹ bầu cần chuẩn bị một số vật dụng sau đây.

1 giỏ sách đựng dụng cụ khi đi sinh, mẹ cũng có thể chọn loại giỏ nhựa lớn để chứa được nhiều đồ dùng.

Một số quần áo cho bé, tùy theo size mà nên chọn quần áo phù hợp.

Một vài bộ quần áo cho mẹ khi sinh xong nếu không mặc được quần áo của bệnh viện.

Nên chuẩn bị bình sữa để hút sữa nếu mẹ gặp tình trạng dư sữa.

Theo các chuyên gia cho biết, hầu hết các mẹ đều có sữa non ngay sau khi sinh ra và nên để trẻ tự mút giúp sữa về đáp ứng nhu cầu của con do đó các mẹ hoàn toàn đủ sữa cho bú và không cần phải lo dặm thêm sữa công thức.Chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết trước khi vượt cạn (Nguồn: Internet)

Chuẩn bị kiến thức sinh con

Chuẩn bị những gì trước khi sinh không chỉ đơn giản là đồ dùng mang theo mà còn là kiến thức. Trong đó, các kiến thức chuẩn bị sinh con như: Làm thế nào để sinh không đau, nên sinh thường hay sinh mổ, phương pháp rặn thế nào, ăn gì để sinh con dễ và sạch...? Đây chính là những kiến thức mẹ cần phải tìm hiểu trước khi sinh để chuẩn bị tâm lý vững cho mình khi vào phòng sinh.

Ngoài việc, chuẩn bị những gì trước khi sinh, mẹ cũng cần chuẩn bị kiến thức sau khi sinh, đặc biệt là kiến thức chăm sóc sản phụ sau sinh. Sau sinh, cơ thể người phụ nữ rất yếu vì mất nhiều máu. Do đó, mẹ cần phải nắm vững kiến thức chăm sóc cơ thể sau sinh để nhanh chóng phục hồi, phòng hậu sản.

Với những thứ cần chuẩn bị trước khi sinh trên đây sẽ giúp mẹ bầu và gia đình có được sự chủ động cần thiết trong kỳ sinh nở và đảm bảo thuận lợi cho chuyến vượt cạn diễn ra thành công.

Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe .
 

Bạn nên xem thêm

phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng trước khi sinh nhé