Làm sao để tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận 7

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
164
So với hình thức giúp việc nhà truyền thống trước đây, hình thức giúp việc nhà theo giờ đang rất được sự chú ý, quan tâm của các gia chủ. Nhưng làm thế nào để có thể tìm được được người giúp việc nhà theo giờ tại quận 7 ưng ý?

Có thể nói quận 7 là nơi tập trung sinh sống của nhiều gia đình có mức sống, mức thu nhập khá cao. Nơi đây tập trung nhiều khu đô thị, khu dân cư hạng sang như Phú Mỹ Hưng, Nam Long, Sky Garden, An Gia Riverside, Cityland Riverside,... Dân cư ở đây thường có cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian để làm việc nhà nên đây được xem là thị trường giúp việc nhà màu mỡ. Đtặc biệt, với các khu dân cư này, họ cũng rất quan trong không gian riêng tư nên thay vì thuê người giúp việc ở lại tại nhà, họ sẽ tìm người giúp việc theo giờ. Như chia sẻ của chị Thu (quận 7): “Gia đình tôi có 3 người, lượng công việc cần dọn dẹp không quá nhiều nên tôi chỉ cần tìm người giúp việc theo giờ để có thể tiết kiệm cũng như đảm bảo sự riêng tư của gia đình tôi”.


Hiện nay, đã có nhiều công ty cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 7 được ứng dụng trên nền tảng công nghệ nên cũng rất dễ dàng để có thể tìm được người giúp việc. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí cho việc tìm kiếm thông qua môi giới, cũng không cần phải ký kết hợp đồng gây mất thời gian mà có thể trực tiếp lựa chọn thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với hình thức giúp việc nhà theo giờ cho phép khách hàng chủ động về thời gian khi đăng việc, điều này cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chỉ cần chi trả theo đúng số giờ cần dọn dẹp. Theo chia sẻ của chị Nhi (quận 7): “Khi sử dụng việc thuê người giúp việc nhà theo giờ thì tiết kiệm so với thuê người giúp việc theo kiểu truyền thống trước đây. Đặc biệt khi hình thức này được tích hợp trên ứng dụng điện thoại thì còn dễ dàng, nhanh chóng hơn cho tôi khi tìm người giúp việc”.


Với các ưu điểm nổi trội của hình thức tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận 7 trên ứng dụng điện thoại, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những công ty cung ứng dịch vụ này uy tín. Nên lựa chọn các công ty có quy trình tuyển dụng người giúp việc chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để hạn chế xảy ra các tình huống không đáng có như việc mất cắp hay hư hỏng tài sản. Người giúp việc cũng phải có thái độ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa.
Một gợi ý cho bạn là ứng dụng giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp của bTaskee khi tìm người giúp việc nhà theo giờ tại quận 7. Ngoài giúp việc nhà theo giờ, bTaskee mang đến nhiều dịch vụ tiện ích khác như đi chợ hộ, nấu ăn gia đình, giặt ủi, vệ sinh Sofa, Rèm, Đệm,....