Kỹ thuật điều trị viêm gan B mới nhất được áp dụng hiện nay

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
178
Viêm gan B có chữa được khôngBệnh viêm gan B là gì? Bệnh này có khả năng chữa trị khỏi không?

Bệnh viêm gan B là bệnh do sự xâm nhập của virus có tên là HBV, chúng tấn công trực tiếp vào gan, phá hủy dần những tế bào gan của con người. Điều khiến ai ai cũng sợ đó chính là khả năng lây nhiễm của loài virus từ người này sang người khác rất cao, thông qua việc tiếp xúc với máu, dịch tiết từ người bệnh cũng là cách lây nhiễm bệnh nhanh nhất. Ngoài ra, virus HBV còn có khả năng sống sót trong những điều kiện vô cùng khắc nghiệt, khi ra môi trường bên ngoài mặc dù máu đã khô, dịch tiết ra trong khoảng thời gian lâu chúng vẫn có khả năng tấn công rất cao. Vì thế mà bệnh có thể lây nhiễm nếu như sử dụng chung những vật dụng có dính máu, đồ chơi tình dục cùng người bệnh đều có nguy cơ bị truyền bệnh.

Nhiều người cũng vì lẽ đó mà khi bị nhiễm bệnh rồi cũng không hề hay biết về sự có mặt của virus trong cơ thể của mình, không có bất cứ dấu hiệu nào bất ổn, và dần dần thời gian lâu dài sẽ khiến cho lá gan của mình bị hủy hoại trầm trọng và chuyển sang giai đoạn mãn tính với rất nhiều biến chứng như xơ gan cổ trướng, suy gan, ung thư gan… những căn bệnh có thể cướp mất mạng sống của người bệnh bất cứ lúc nào. Người lành có thể bị lây nhiễm trong phút chốc nếu bản thân họ không tìm hiểu kỹ những nguyên nhân gây bệnh, cách phòng tránh bệnh thế nào để bảo vệ bản thân mình.

Tham khảo: viem gan b kieng an gi

Những kỹ thuật điều trị viêm gan B mới nhất hiện nay thường được áp dụngHiện nay các phòng khám gan mật sài gòn không nhiều, có rất nhiều người có nhu cầu khám chữa bệnh. Các bệnh viện lớn tuy có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị viêm gan b nhưng máy móc không được thường xuyên đổi mới, không cập nhật kịp thời những kỹ thuật điều trị viêm gan mới.

Nhắc đến phương pháp điều trị viêm gan B chúng ta không thể nào không nhắc đến phương pháp điều trị định hướng, tách virus bằng kỹ thuật CIL và phương pháp truyền máu Ozon.

Cả 3 phương pháp này đều đem đến hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh tại các phòng khám bệnh gan. Tùy vào thể trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng phương pháp thích hợp. Bệnh nhân sau khi trải qua liệu trình điều trị sẽ không những loại bỏ tương đối lượng virus của mình mà chúng còn tác dụng thanh lọc máu, thải bỏ các tạp chất không tốt trong cơ thể, điều hòa khí huyết giúp cho gan mau chóng được phục hồi.

Thời gian điều trị bệnh nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào bệnh đang ở giai đoạn nào, nếu phát hiện sớm thì khả năng hồi phục rất nhanh chóng. Nếu để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, mô tế bào gan đã bị tổn hại nghiêm trọng hơn thì bạn cần điều trị trong khoảng thời gian dài. Vì thế chúng ta cần phải kiên nhẫn thực hiện theo đúng phác đồ điều trị viêm gan b mà bác sĩ chỉ định, kiêng những thức ăn không tốt cho gan, có lối sống lành mạnh và thường xuyên rèn luyện thể thao để tăng cường sức khỏe… có như thế thì bệnh tình mới mau khỏi.

Đọc ngay: tác dụng phụ của thuốc chữa viêm gan B