Kinh nghiệm đi du lịch ở hà nội

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
32
Hà Nội là thủ đô lớn của nước ta với câu nói thương hiệu “Hà Nội không vội được đâu”. Chính vì vậy, khi đi du lịch ở Hà Nội bạn cũng phải chú ý nhiều vấn đề để tránh những vấn đề làm bạn phải vội vã ở nơi đây.
Nội Bài 247 chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đi du lịch quanh Hà Nội sau đây:

Cảnh giác với taxi dù

Ở địa điểm du lịch nào cũng vậy, mọc ra rất nhiều các hãng taxi mà bạn khó phân biệt được. Nếu không để ý bạn sẽ bắt phải những chiếc taxi giả. Mặc dù có logo, số điện thoại và công ty rõ ràng những khi đi những chiếc taxi này một là đồng hồ sai, hai là tài xế cố tình chở bạn đi xa hơn để ăn gian thêm tiền. Vì vậy, khi đến Hà Nội muốn bắt taxi bạn nên tham khảo trước những công ty uy tín để tránh gặp trường hợp chặt chém không cần thiết.


Luôn cảnh giác với taxi dù​

Luôn nghiên cứu kỹ đường đi trước khi lên đường

Ở nơi lạ lẫm như vậy cách tốt nhất là bạn nên nghiên cứu trước đường đi. Gọi đến công ty taxi để tham khảo giá, đường đi phù hợp, hoặc bạn có thể xem trên app của công ty đó. Tìm hiểu đường cũng tránh trường hợp tài xế chở bạn đi đường xa hơn. Ước lượng khoảng cách cũng là cách để bạn mặc cả giá với tài xế.

Trong trường hợp bạn cần bắt taxi đi mà không tham khảo trước. Cũng đừng lo, hãy hỏi tài xế khoảng cách từ đây đến địa điểm đó mất bao xa để tránh chặt chém về sau.

Đừng bắt một chiếc taxi nào ở Nội Bài

Đặc biệt khi bạn đến Nội Bài, đừng bắt một chiếc taxi nào mà hãy lựa chọn những hãng taxi đáng tin tưởng như Nội Bài 247 để có thể trải nghiệm dịch vụ taxi với giá thấp và chất lượng nhất.

Quan sát kỹ trước khi lên xe

Khi đi du lịch tại Hà Nội, bạn lưu ý trước khi lên xe taxi hãy quan sát cẩn thận. Tuyệt đối không vội lên xe trong những trường hợp sau:
 • Tài xế thô lỗ, nói chuyện cộc cằn
 • Xe cũ kỹ, có mùi lạ
 • Có người lạ ở trong xe
 • Tài xế say sỉn
Hãy đảm bảo chuyến đi của bạn thật ý nghĩa và an toàn qua việc quan sát như trên.

Sẵn sàng giải quyết những sự cố có thể xảy ra

Bạn hãy luôn chuẩn bị số điện thoại và thông tin của cứu hộ khu vực Hà Nội để phòng trường xấu xảy ra. Khi đi taxi có thể xảy ra nhiều vấn đề mà bạn không lường trước được như trộm cướp, bắt cóc, tống tiến,… Vậy nên hãy luôn bảo vệ bản thân bằng cách sẵn sàng số điện thoại của cứu hộ khu vực gần nhất.

Đi du lịch sẽ là quãng thời gian thư giãn và tuyệt vời nhất đối với bạn. Nên hãy đừng để những sơ sẩy nhỏ mà dẫn đến hậu quả không đáng có. Nhiều trường hợp đã xảy ra do không đủ tinh tế, chính vì vậy bạn cần rút kinh nghiệm cho bản thân. Nội Bài 247 mong rằng bạn sẽ có những chuyến đi tuyệt vời nhất khi đến với Hà Nội.
Xem thêm: taxi nội bài về hà nội, hãng taxi nội bài, giá taxi nội bài
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH NỘI BÀI 247

Số 6, ngách 56, ngõ 19, đường Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0788-023-023
 

Kênh Youtube của chúng tôi