Hướng dẫn HIỂM HỌA TỪ CỬA HÀNG CHÁO DINH DƯỠNG TỰ NẤU KHIẾN MẸ GIẬT MÌNH

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
197
Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn thì việc nấu ăn trở nên xa xỉ, các mẹ tất bật với việc cơ quan dường như không còn thời gian nấu những chén cháo dinh dưỡng cho con. Hiểu được nhu cầu này, các cửa hàng cháo dinh dưỡng mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải cứ cửa hàng là ngon, là an toàn, là đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho con bạn.

Mẹ có biết các nguy cơ tiềm ẩn trong những cửa hàng cháo dinh dưỡng tự nấu?CHÁO DINH DƯỠNG MẤT VỆ SINH
Vấn đề này luôn đáng lo ngại hơn cả, bên cạnh những cửa hàng cháo dinh dưỡng có đầy đủ quầy tủ, lò hâm đúng chuẩn thì không ít các cửa hàng sử dụng các vật dụng thô sơ để đựng thức ăn như tô, thau, nồi,…khi có khách đến mua cháo chủ cửa hàng sẽ múc một ít cháo và thức ăn cho vào nồi nhỏ đặt lên bếp nấu lại và khuấy đều. Mẹ nghĩ sao về vấn đề này? Liệu họ có đủ thời gian để rửa nồi sạch sẽ bằng nước rửa chén trước khi sử dụng lần tiếp theo? Hay tráng nước sơ và để đó nấu tiếp đến lúc đóng cửa?


NGUYÊN LIỆU NẤU CHÁO DINH DƯỠNG KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC
Đây là lo ngại thứ hai khi mẹ mua cháo dinh dưỡng ngoài hàng cho các bé, họ hoàn toàn có thể vì lợi nhuận mà bỏ qua lương tâm nghề nghiệp, lựa chọn những mặt hàng thực phẩm kém tươi, không rõ nguồn gốc với giá rẻ để giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên, việc sử dụng các thực phẩm không còn tươi chế biến thức ăn sẽ làm thức ăn không ngon, và cách xử lý duy nhất ở đây chính là tăng hương liệu, phụ gia cho món ăn.

Như các mẹ đều biết, phụ gia và hương liệu lạm dụng không hề tốt với sức khỏe của bé, các thực phẩm không tươi, nguồn gốc không rõ đôi khi còn làm nguy hại đến sức khỏe bé nhà bạn, có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc.KHÔNG ĐẢM BẢO ĐỦ THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TẠI CÁC CỬA HÀNG TỰ NẤU
Vì chỉ là cửa hàng tự phát mà gần như các vị chủ này không có kiến thức dinh dưỡng như thế nào là đủ mà chỉ quan tâm đến mùi vị của món ăn, ngon là được. Mẹ có bao giờ cảm thấy con bạn càng ăn cháo dinh dưỡng càng trở nên thấp còi? Thiếu chất chính là nguyên nhân chính gây nên vấn đề này ở trẻ.

Một phần cháo dinh dưỡng cơ bản cần phải đáp ứng đủ 4 nhóm chất: tinh bột, chất đạm, các vitamin khoáng chất, và chất béo.

HỘP ĐỰNG CHÁO DINH DƯỠNG KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN
Vấn đề hộp nhựa sử dụng một lần cũng là vấn đề đáng lo ngại của các mẹ, không phải loại hộp đựng nào cũng an toàn cho thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm nóng. Các cửa hàng tự nấu thì khó có thể mua được hộp đựng an toàn với giá cả phù hợp, chính vì thế gần như hơn 90% các cửa hàng cháo dinh dưỡng nhà nấu đều sử dụng hộp đựng không an toàn.


VẬY CÓ CỬA HÀNG CHÁO DINH DƯỠNG NÀO VỪA AN TOÀN VỪA CHẤT LƯỢNG KHÔNG?
Tất nhiên, không phải tất cả các cửa hàng cháo dinh dưỡng đều không an toàn và dinh dưỡng, mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng vào Cháo dinh dưỡng Việt Soup bởi:

 • Các cửa hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup đều được trang bị quầy tủ đạt chuẩn với thiết kế riêng đặc biệt phù hợp với việc bảo quản thức ăn và giúp cháo luôn luôn nóng.
 • Nguồn nguyên liệu được thu mua mỗi ngày, đảm bảo tươi ngon và có nguồn gốc rõ ràng.
 • Chất lượng thức ăn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng.
 • Các chuyên gia dinh dưỡng trong bộ phận R&D đã nghiên cứu rất kĩ về thành phần của món ăn trước khi đưa sản phẩm ra thị trường nhằm đảm bảo việc cháo dinh dưỡng của Việt Soup vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng.
 • Hộp đựng cháo tại các cửa hàng do chính công ty cung cấp, đảm bảo an toàn khi đựng thực phẩm nóng.
 • Ngoài ra cháo dinh dưỡng Việt Soup còn bảo đảm chưa và không bao giờ sử dụng chất bảo quản cũng như màu hóa học trong món ăn.

Như vậy, giữa thời đại bận rộn hiện nay, các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng vào Việt Soup, hãy để Việt Soup cùng mẹ chăm lo bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày cho các bé, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với thực đơn hơn 10 món hàng ngày và các món đặc biệt trong tuần bé sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, không còn lo ngại chứng biếng ăn do thực đơn nhàm chán. Việt Soup hứa hẹn sẽ còn tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của mẹ và bé.

Để kinh doanh cùng Việt Soup, vui lòng liên hệ Hotline 1900636743 để được hỗ trợ
 

Bạn nên xem thêm

nếu không tự nấu được cho con thì các mẹ nên tìm những địa điểm đảm bảo an toàn vệ sinh và uy tín về chất lượng nhé. Với lại khi đi mua thì cố mang theo cái bát sứ ở nhà mình đi, đừng dùng đồ nhựa đựng nhé