Chia sẻ Giọt Sữa Yêu Thương tên gọi quen thuộc của các mẹ sau sinh

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
163
Làm cách nào để sữa mẹ mau về?
Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ. Các mẹ thường khuyên nhau bổ sung các loại thực phẩm lợi sữa. Thực phẩm cho các mẹ sau sinh thường yêu cầu yếu tố lành tính và giúp sữa mẹ mau về. Một số thức ăn lợi sữa như: móng giò hầm đu đủ, cơm nếp, canh rau đay, canh bí ngô, hay rau khoai lang xào thịt lợn nạc.

Sử dụng thực phẩm nhưng sữa vẫn chưa về, thậm chí tắc tia sữa
Tuỳ vào cơ địa của mỗi mẹ mà lượng sữa về ban đầu sẽ khác nhau. Chưa kể, nhiều trường hợp các mẹ bị tắc tia sữa gây đau đớn không chỉ về tinh thần mà còn thể chất. Đối mặt với tình trạng tắc tia sữa, nhiều mẹ mới có con lần đầu đôi khi không biết xử lý như thế nào. Tuy nhiên, việc xử lý tắc tia sữa kịp thời vô cùng cần thiết phòng những nguy hiểm cho mẹ về sau. Thông thường, nếu tia sữa không được thông kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng áp xe tuyến vú hay viêm gây mũ, thậm chí phải nhập viện.

Khi bị tắc tia sữa, các mẹ phải làm sao?
Khi gặp tình trạng tắc tia sữa, các mẹ nên tìm đến các bệnh viện sản uy tín để được tư vấn và chữa tri kịp thời. Đối với các mẹ không tiện đi lại, dịch vụ thông tắc tia sữa uy tín cũng là lựa chọn hợp lý. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Giọt Sữa Yêu Thương là một trong những dịch vụ thông tắc tia sữa hàng đầu. Giọt Sữa Yêu Thương quy tụ các y bác sĩ tại các bệnh viện sản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Mê Kông, Từ Dũ, ... Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm làm việc và chăm sóc sức khoẻ sản khoa sẽ có cái nhìn toàn diện, giúp khắc phục tình tắc tia sữa một cách mau lẹ và an toàn. Hotline của Giọt sữa Yêu Thương 0965993935 sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ các mẹ khi cần.

Bên cạnh đó, Giọt Sữa Yêu Thương cũng cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút sữa và các dụng dụng kèm theo từ thương hiệu MEDELA. Thương hiệu MEDALA hẳn không còn quá xa lạ đối với các mẹ nữa bởi chất lượng mà thương hiệu này mang lại cho người tiêu dùng.
 

Kênh Youtube của chúng tôi