Đặc biệt chú ý cẩn thận bệnh tiểu nhiều lần

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
88
“ Đi tiểu nhiều lần trong ngày và liên tiếp thì có nguy hiểm không ?”. Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm bởi càng ngày càng nhiều người mắc chứng bệnh này. Do đó, để biết được các nghiêm trọng mà chứng bệnh này để lại thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân gây ra chứng tiểu nhiều lần

Theo lý luận y khoa phương Đông, phổi hay còn gọi là phế là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp tới sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự di chuyển phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Bởi vậy, nếu chức năng của phổi yếu cùng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra tiểu nhiều lần. Hiểu được tác nhân chính gây ra chứng tiểu nhiều về đêm sẽ giúp tìm được cách thức điều trị chính xác hiệu quả và an toàn

Các nguy hiểm khi đi tiểu nhiều lần trong ngày

Bệnh tiền liệt tuyến:Tuyến tiền liệt là cơ quan có hình nón bao quanh niệu đạo ở nam giới, đóng vai trò tham gia vào thời gian tiểu tiện và sinh sản. Tuyến này theo độ tuổi sẽ phình lớn và ép vào niệu đạo, gây nên những căn bệnh viêm tiền liệt tuyến hoặc ung thư. Dấu hiệu để nhận biết những căn bệnh này chính là người bệnh luôn phải hứng chịu những cơn đi tiểu gấp, khó đi, mót đi tiểu cả ngày và đêm.

Sa bàng quang: Đây là bệnh thường thấy ở người phụ nữ sau lúc sinh con do cơ sàn chậu hông và dây chằng đỡ bàng quang bị suy yếu do sinh đẻ. Người bị sa bàng quang sẽ bị đi tiểu liên tục, tiểu xong trong người vẫn còn khó chịu. Bộ phận sinh dục có cảm giác đau đớn.

Viêm bàng quang kẽ: Hội chứng đau bàng quang kẽ khiến cho người phụ nữ đau bàng quang, gây khó khăn trong đời sống tình dục. Căn bệnh này thường đi kèm với những chứng bệnh như khó ngủ, trầm cảm, đau nửa đầu, mỏi mệt. Người nữ giới mắc bệnh đau vùng hông châu, đi tiểu trên 7 lần/ngày. Bệnh còn gây đau lúc có kinh, sinh hoạt tình dục, tác động đến sức khỏe của người bệnh. Cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị viêm bàng quang kẽ.

Bệnh tiểu đường:Người mắc bệnh tiểu đường không thể kiểm soát được lượng đường trong máu dẫn đến các hệ thần kinh bị tác động, gây mất cảm giác, tự chủ của bản thân. Bệnh làm cho người mắc phải khó điều khiển được cơ bắp dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều lần. Bệnh tiểu đường là bệnh nghiêm trọng cần có một chế độ điều trị kịp thời và lâu dài nếu không sẽ gây ra các biến chứng khó lường.

Ngừng thở lúc ngủ:Người mắc bệnh hay ngừng hoặc ngạt thở lúc ngủ có biểu hiện đi tiểu, đặc biệt là tiểu đêm nhiều lần. Mỗi lần ngạt thở thường kéo dài từ 30 giây gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ cũng như tác động tới sức khỏe toàn diện của người bệnh.

Ung thư:Ung thư là bệnh có thể xuất hiện trong bàng quang. Người mắc phải ung thư bàng quang hay đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau và có thể có máu chứa trong nước giải.

Làm thế nào để điều trị tận gốc chứng tiểu nhiều lần

Hiện giờ,bí quyết điều trị phổ biến nhất được nhiều người bệnh sử dụng đấy chính là dùng 1 số loại thuốc có thành phần từ thuốc chống trầm cảm hoặc ức chế thần kinh. Trong ấy có một số hoạt chất oxybutynin, tolterodin, darifenacin với tác dụng thư giãn bàng quang hoặc Duloxetin: chất ức chế tái hấp thụ serotonin-norepinephrine, tác động lên hệ thần kinh trung ương gửi những tín hiệu kiểm soát cơ vòng bàng quang. Tuy nhiên những loại thuốc này chỉ có hiệu quả ức chế tạm thời, sẽ biến mất khi ngừng thuốc song song đó tác động đến sự phát triển hệ thần kinh của người bệnh.

Do đấy, bí quyết điều trị an toàn và hiệu quả nhất nên là chọn lựa sản phẩm thuốc được điều chế từ tự nhiên chuyên đặc trị căn bệnh tiểu nhiều lần có uy tín trên thị trường và có thể điều trị tận gốc căn bệnh dựa trên lý luận y khoa phương Đông. Về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thuốc trị đái dầm Đức Thịnh.