Hướng dẫn Cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng tại vip

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
11
Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang định làm dịch vụ cắt mí mắt nhưng do đó không có nhiều giai đoạn nên không biết Cắt mí mắt bao lâu hết sưng thưa bác sĩ? ( Thảo Nguyên- Cần Thơ).Trả lời:

Bạn Nguyên thân mến!

Rất vui khi bạn đã gởi băn khoăn cho đến cho chuyên điểm tham vấn của chúng tôi, sau đây tôi xin giải đáp từng câu hỏi của bạn như sau:

Bọng mắt, da chùng, vết chân chim, mắt một mí… khiến khuôn mặt của mọi người mệt mỏi, không đủ tự tịn cùng người đối diện. do đó vậy, cách nhanh nhất để Xua tan nổi lo ấy là cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc nhằm mục đích để loại bỏ làn da chùng, mỡ mí mắt, đồng thời giúp đôi mắt to tròn hai mí cân xứng hài hòa cùng với gương mặt. diễn ra rất nhanh chóng, thối thiểu biến chứng, Việc cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng còn phụ thuộc vào nhiều cụ thể dưới đây chúng ta cùng kiếm tìm.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?
Cắt mí mắt theo kỹ thuật trước đây trước đây, vết mổ là đường rạch dài khiến giai đoạn hồi phục lâu hơn. Thì ngày nay, với kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tiên tiến hơn đã có thể khắc phục nhược điểm ấy.

 • kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là dạng ca tiểu phẫu ít sưng, mau lành, nhanh hồi phục.
 • phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là ca tiểu phẫu ít sưng, mau lành, hồi phục nhanh.
 • thời gian lành vết mổ: giai đoạn lành chổ phẫu thuật thông thường kéo dài trong chỉ sau 5 - 7 ngày (tùy tuỳ theo cơ địa của mỗi người). Mắt sẽ ổn định, phục hồi toàn diện Sau khoảng 10 - 15 ngày tiếp đó.
Lời khuyên: Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ mũi.

chú ý: giảm thiểu dụi mắt, hạn chế để vùng giải phẫu tiếp xúc với bụi bẩn và nước trong tuần đầu…

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?
Cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng, hậu thẩm mỹ làm đẹp sẽ sảy ra hiện tượng sưng mắt, đây là hiện tượng hết sức bình thường sảy ra một số ngày đầu. nhiều bạn bè e ngại hậu phẫu thuật cắt mí sẽ bị sưng nề và kéo dài làm ảnh hướng đến tới sinh hoạt.

 • cùng thủ pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc: hậu thẩm mỹ làm đẹp, thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn tối đa.
 • giai đoạn sưng nề: Đa phần khách hàng sẽ thấy xuất hiện tình trạng sưng nề nhẹ chỉ kéo dài trong chỉ sau 2 - 3 ngày (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người) không đáng e ngại hiệu quả. còn là hiện tượng hết sức bình thường, thường gặp sau từng ca tiểu phẫu nhỏ.
các ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ vip
 • sở hữu một đôi mắt hai mí lớn tròn chỉ trong một lần tiến hành
phẫu thuật cắt mí mắt được tiến hành cấp quyền một vết rạch nhỏ nơi nếp gấp mí nhằm loại bỏ hết da chùng. Tiếp theo khâu đóng kín điểm phẫu thuật theo nếp gấp tạo đường mí mới.

 • thủ pháp xâm lấn tối thiểu an toàn tuyệt đối
giải phẫu cắt mí mắt lên được tiến hành cấp quyền một vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí nhằm để loại bỏ hết da chùng, làn da thừa cùng với khâu đóng kín vết mỗ do phẫu thuật theo nếp gấp tạo mắt 2 mí mới. quá trình phẫu thuật chỉ tác động lên phần làn da chùng mỡ thừa tại mí mắt mà không va chạm mạnh hay gây không tốt cho đến với các mô và cơ lân cận, uy tín cho đôi mắt của bạn.Cắt mí không không tốt cho thị lực của mắt

 • giúp bạn nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Sau khi cắt mí mắt, Bạn sẽ được đến nhà luôn mà không cần nghỉ dưỡng. Đôi mắt sẽ phục hồi nhanh chóng tùy còn tuỳ vào cơ địa của mỗi người bắt đầu từ 5 - 7 ngày.

 • bí quyết chuyên nghiệp, chuẩn Hàn
Kĩ thuật thực hiện là một bên trong những chi tiết quyết định rất to đến sự thành công của ca giải phẫu cắt mắt 2 mí. Tại thammyvip.com, sự khác tuyệt vời nhất chính là công nghệ đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

 • Được tiến hành bởi đội ngũ y chuyên gia thẩm mỹ mũi giỏi, chuyên nghiệp
hoàn toàn các ca giải phẫu thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ vip đều được đội ngũ y chuyên gia hàng đầu có chuyên môm sâu nâng cao, quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiến hành. Sự am tìm kiếm sâu rộng về dịch vụ làm đẹp nóng nhất mắt của những bác sĩ đã giúp tỉ lệ những ca cắt mí mắt hoàn thành hoàn hảo luôn chiếm trọng số nâng lên cao.

lên đây là một số thông tin cho đến "cắt mí mắt bao lâu thì lành và hết sưng" đã giúp bạn bổ sung những kiến thức làm đẹp cho bản thân mình.