Chia sẻ Các loại tinh dầu thiên nhiên giúp điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
931
Bệnh viêm khớp gây ra chứng suy nhược và bực bội ở người bệnh. Trên thế giới có rất nhiều cách điều trị bệnh viêm khớp, tinh dầu tự nhiên là một trong những phương pháp phổ biến giúp làm giảm đau và không gây tác dụng phụ cho người viêm khớp.

Trong hầu hết các trường hợp, việc tìm kiếm điều trị phải phụ thuộc vào việc xác định loại hình của viêm khớp là nguyên nhân của độ cứng khớp, đau nhức hoặc đau nhói. Hai loại thường gặp phải nhất là viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp.


Chúng ta đều biết tinh dầu thiên nhiên được phần mềm trong việc massage, thư giãn, khuếch tán, tắm, xông hơi.. nhưng chỉ thiểu số nghĩ đến việc trị liệu cho bệnh khớp. Tinh dầu là một trong những cách, liệu pháp, liều thuốc chữa bệnh lâu đời nhất của tri thức loài người. Nó được áp dụng trong y học và chăm nom sức khỏe cho toàn thế giới trong nhiều thập niên.

Tinh dầu có hiệu quả trong việc điều trị viêm khớp bởi vì chúng thâm nhập vào các tế bào một cách nhanh chóng và đơn giản, cung cấp oxy, chất dinh dưỡng và lipit cho bệnh nhân viêm khớp. Một số loại tinh dầu giúp làm nóng như: húng quế.., nhưng mà một số khác lại giúp làm mát như: oải hương...và một số loại còn có thể giúp cơ thể xây làm dịu các khớp bị hư và khôi phục lại độ nhờn của khớp.

Khi áp dụng các loại tinh dầu để trị liệu, chất lượng tinh dầu là vô cùng quan trọng. Bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc mặt hàng mua bởi vì, nếu bạn mua phải tinh dầu đã bị làm loãng, pha chế với các yếu tố khác và hóa học thì nó sẽ cực kỳ độc hại.

Lựa chọn tinh dầu cho bệnh viêm khớp:

Dù rằng, có sự khác nhau giữa viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp, nhưng mà chúng đều có thể được dùng chung một loại tinh dầu vì nó bổ ích cho việc cung ứng các dưỡng chất và giảm đau các khớp. Bạn có thể lựa chọn những loại tinh dầu sau:

 • Tinh dầu Húng quế
 • Tinh dầu Hương thảo
 • Tinh dầu Bạc hà
>> Xem thêm: Tinh dầu bạc hà: https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tin...int-An-Do-thu-gian-va-duoi-con-trung-344.html

 • Tinh dầu cây kinh giới
 • Tinh dầu Cây bách
 • Tinh dầu Gừng
 • Tinh dầu Tiêu đen
 • Tinh dầu Thông
 • Tinh dầu Nhục đậu khấu
 • Tinh dầu Long Não
Bạn có thể dùng bất cứ một hoặc nhiều loại kết hợp để trị liệu vào vùng đau, có thể massage, xoa 15 phút khi cần thiết. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm của da mà chọn loại phù hợp cho bạn, bạn nên pha loãng với dầu oliu hoặc các loại dầu nền khác theo xác suất khoảng 5-6 giọt tinh dầu :10 ml dầu nền để có tính năng tốt nhất.

>> Xem thêm: Tinh dầu thiên nhiên: https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tinh-dau-thien-nhien-nguyen-chat/