Best Candy - những điều cần tránh

  • Xin chào Khách !
    - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
    - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
    - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
282
Kẹo sâm Best Candy là sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia, tại đây sản phẩm này rất nổi tiếng. Best candy được nghiên cứu và phát triển bởi The Sino – Germany Collaboration Technology, cùng hợp tác với trường Y tế Alabama University Medicial USA. Bên cạnh đó sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định gắt gao mới được đưa ra thị trường. Mà đặt biệt ở đây là kẹo Best Candy được kiểm định và chứng nhận phù hợp của Cục An Toàn Thực Phẩm.

Nguyên liệu của Best Candy có nguồn gốc từ thiên nhiên, toàn là những dược liệu quý hiếm, an toàn và tốt cho sức khỏe. Cá thành phần chính là Cafein, nhân sâm, nấm cynomorium songaricum, mạch nha, trái lựu, và một số thành phần khác. Tất cả là những thành phần có lợi cho sức khỏe phái nam.

Best Candy là sản phẩm phân phối độc quyền của công ty TNHH TM & DV KT Phúc Nam. Hiện nay có rất nhiều nơi bán sản phẩm tương tự nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Để tránh mua hàng không chất lượng, hàng nhái các bạn chú ý những điểm lưu ý trên:


- Hộp kẹo có hình chữ nhật, màu nâu đỏ, có niêm phong hai đầu.

- Một đầu hộp kẹo có tem chống hàng giả màu xanh lá của công ty Phúc Nam do bộ Công An Cấp.

- Mặt trước của hộp kẹo, góc tay phải có mã quét của Cuc ATTP - bộ Y Tế cấp. Khi quét nó sẽ hiện lên thông tin xác nhận về sản phẩm của Bộ Y Tế, cũng như xuất xứ - nguồn gốc của kẹo.

Khi mua sản phẩm các bạn nên chú ý nhưng điểm lưu ý trên để tránh phải mua hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Thông tin liên hệ:
Website: bestcandy.vn
SĐT: 028 66719588 - 0966872352
 
Last edited:

Kênh Youtube của chúng tôi