Chia sẻ 5 điều giúp bạn lựa chọn studio chụp ảnh cưới tại Hải Phòng

 • Xin chào Khách !
  - Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với "Diễn đàn CHA MẸ NUÔI CON" hãy Đăng ký tài khoản.
  - Nếu đã có tài khoản bạn hãy Đăng nhập và tham gia giao lưu với các Cha mẹ trên Forum.
  - Bất kỳ hành vi SPAM nào bị phát hiện, BQT sẽ xóa ngay bài đăng và BAN tài khoản vĩnh viễn.
Lượt xem
209
Chụp ảnh cưới là một “thủ tục” vô cùng quan trọng của các cặp đôi sắp cưới. Nhưng làm sao để lựa chọn được Studio chụp ảnh cưới phù hợp; thỏa mãn 2 điều kiện: giá tiền phù hợp và chụp đẹp?

Hãy tham khảo 5 điều dưới đây để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Phong cách chụp ảnh cưới của studio
Mỗi studio ảnh cưới sẽ có một phong cách chụp khác nhau; có nơi mạnh về ảnh nghệ thuật – các góc ảnh đẹp; kỹ thuật xử lý ánh sáng tốt. Cũng có nơi làm rất tốt về ý tưởng chụp ảnh theo phong cách lãng mạn hay phong cách tự nhiên; nghịch ngợm; những bức ảnh bắt các khoảnh khắc tự nhiên khiến bộ ảnh cưới của bạn trở nên cực kỳ thú vị.
Bạn nên xem các album ảnh cưới của Studio để:
 • Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới cho mình. Liệu phong cách chụp ảnh cưới của Studio có phù hợp với sở thích của bạn hay không?
  Khi tới bất cứ studio nào; bạn cũng sẽ được các nhân viên đưa cho tham khảo một số album ảnh cưới mẫu. Bạn đừng nên chú ý vào sự xinh đẹp của cô dâu; hay cảnh vật trong ảnh; mà hãy chú ý vào màu sắc; nước ảnh và độ chân thật của ảnh. Bạn không nên chọn một studio chỉnh sửa ảnh của khách hàng một cách thái quá; khiến cô dâu chú rể trông như tượng sáp. Bạn nên chọn những nhiếp ảnh gia chụp ảnh trong sáng; và tự nhiên.
 • Chất lượng in ảnh có tốt hay không?
  Kỹ thuật in ấn ảnh để cho ra thành phẩm cuối cùng là khâu cực kỳ quan trọng; quyết định đến chất lượng của toàn bộ album. Không giống như việc bạn chụp hình khi đi du lịch hay đi chơi; bạn có thể chỉ cần lưu giữ những bức ảnh này trên máy tính. Nhưng riêng với album cưới, bạn chắc chắn sẽ cần in những tấm ảnh này ra để lưu giữ.Những quyển album màu sắc đẹp; không bị phai màu; được bọc bởi những khung gỗ chắc chắn hẳn là điều bạn cần quan tâm.
xem thêm: http://aocuoititanic.com/chup-anh-cuoi-tai-hai-phong/
 

Bạn nên xem thêm